Những lý do bạn nên mua Surface Pro 6 ngay hôm nay

Dòng máy tính bảng mới nhất chạy Windows duy nhất đã được Microsoft trình làng với một hiệu năng và một thời gian sử dụng pin vô cùng ấn tượng. Cùng một thiết kế vô cùng gọn nhẹ Surface Pro 6 còn mang trong mình rất nhiều tính năng vô cùng đặc biệt khác, cùng izdaily liệt ra những ưu điểm nổi bật nhất trên mẫu máy tính bảng này nhé!

Thiết kế cho người hay di chuyển

Lợi thế khi chúng ta chọn và sử dụng một mẫu máy tính bảng là sự gọn nhẹ và tiện dụng của nó. Dù không phải là một mẫu máy tính bảng đẹp, và cũng không được thay đổi về ngoại hình. Nhưng với 775 Gram bạn có thể cắp nách mang theo và xử lý công việc của mình ở khắp mọi nơi.

mua-surface-pro-6-ngay-hom-nay-1

Ngoài lợi thế sử dụng hệ điều hành Windows cho phép chúng ta xử lý mọi công việc văn phòng hằng ngày, những dòng Surface còn được bán kèm theo những chiếc Type-cover biến chiếc máy tính bảng này thành một chiếc Laptop thực thụ. Mang tới một tốc độ xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Hiệu năng từ con chip thế hệ thứ 8 mới nhất

Mẫu máy tính bảng được trang bị chip Intel Core I thể hệ thứ 8 mới nhất cho tất cả các phiên bản của mình. Hiệu năng được cải tiến đáng kể trong những tác vụ làm việc hằng ngày trên Word, Excel, hay đồ họa 2D đơn giản.

mua-surface-pro-6-ngay-hom-nay-2

Trong một phiên bản thấp nhất sử dụng chip Core i5 8250-U và 8 GB RAM mà izdaily có cơ hội trải nghiệm kết quả cho thấy máy hoạt động rất mượt mà và ổn định với những tác vụ phổ biến như: Lướt Web với chrome với khoảng 10 tab làm việc liên tục với Google Cell, Google Doc online, và 1 tab nghe nhạc và xem Youtube.

Type-cover gõ cực sướng

Đây là một phụ kiện bạn phải mua thêm với giá 160$ khi mua Surface Pro 6 hay bất kỳ dòng Surface nào khác. Nhưng phải công nhận rằng nó là một dạng bàn phím kiêm cover cho máy tính bản tốt nhất ở thời điểm hiện tại, thậm chí nó còn hơn cả mẫu type-cover của iPad Pro rất nhiều.

mua-surface-pro-6-ngay-hom-nay-3

Với độ mỏng của mình, điều ấn tượng nhất Microsoft mang tới là một hành trình phím tiêu chuẩn 1,2 mm, và một độ nảy khá tốt. Với chiếc Type-cover này, dường như tôi không phải làm quen với cảm giác gõ phím trên một mẫu bàn phím mới và tự tin xử lý công việc viết lách của mình ngay trên Surface Pro 6.

Vì là một mẫu Tablet chạy Windows, nên trên Type-cover có tích hợp thêm một phần trackpad nhỏ. Một điểm cộng tròn 10 cho một phụ kiện bán kèm cho máy tính bảng chạy Win tốt nhất hiện này. Bề mặt trackpad cũng được phú một lớp giả kính hay một chất liệu gì đó mà tôi không dám khẳng định, nhưng trải nghiệm di trên Trackpad là khá mượt, nhạy và hỗ trợ đầy đủ driver Precision trên Windows 10.

13,5 giờ sử dụng pin mỗi ngày

Với một sản phẩm dành cho người thường xuyên di chuyển, cũng như bản chất của Surface Pro 6 là một chiếc máy tính bảng. Thì theo Microsoft công bố thời lượng pin của mẫu máy tính bảng này đáp ứng tốt cho một ngày di chuyển và làm việc của bạn.

Trên lý thuyết và những điều kiện hoàn hảo mà các nhà sản xuất đặt ra thì mẫu máy tính bảng 2 trong 1 này có thể sử dụng tới 13.5 tiếng mỗi ngày, và kết quả trải nghiệp thực tế đạt khoảng từ 10-12 tiếng sử dụng tùy vào những setting của người dùng cũng như khối lượng công việc, những tác vụ nặng mà chúng ta xử lý với Surface Pro 6 hằng ngày.

Màn hình là của công việc

Surface Pro mang tới một tỷ lệ màn hình 3:2 thay vì 16:9 như những mẫu laptop mới hiện nay, Microsoft cho rằng nó là khung hình chuẩn của một không gian làm việc của một nhân viên văn phòng. Lượng thông tin được hiện dài hơn theo chiều dọc, điều này rất có lợi cho những ai làm về những công việc nhập liệu hay thống kê với Excel, bạn sẽ không phải kéo màn hình quá nhiều để đối chiếu dữ liệu.

Dù có độ phân giải 2736 x 1824 PixelSense sắc nét nhưng việc set mức Scale 100% trên màn hình chỉ 12,3 inch như Surface Pro 6 là điều không nên. Mọi thứ hiển thị quá nhỏ bé, đặc biệt là chữ điều này khiến cho mắt của chúng ta nhanh mỏi, tức mắt hơn ngay khi mở máy và sử dụng.

Cảm ứng là điều tôi hơi ít quan tâm trên Surface bởi tôi thích bàn phím trên Type-Cover hơn. Nhưng cũng đừng đùa với tốc độ phản hổi của màn hình này, khi nó phản hồi rất nhanh với mọi thao tác trên màn hình của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *